ALL ร่วมกับ เราเที่ยวด้วยกัน - Accor Plus Thailand
Experience more with Accor Plus Join now

Country Selection

Please select your country below. If your country is not listed, select continue on Rest of the World.

ALL ร่วมกับ เราเที่ยวด้วยกัน

ALL ร่วมกับ เราเที่ยวด้วยกัน

สนุกสามเท่า เพิ่มสิทธิประโยชน์ของคุณด้วยส่วนลดมากถึง 30% + 40% พร้อมรับคะแนนโบนัส

เพลิดเพลินกับเมืองไทยได้อย่างจุใจด้วยส่วนลด 20% สำหรับค่าห้องพัก สมาชิกแอคคอร์ พลัส ลดเพิ่มอีก 10% รวมมากถึง 30% พิเศษสำหรับคนไทยที่ลงทะเบียนโครงการเราเที่ยวด้วยกัน (We Travel Together) รับส่วนลดเพิ่มอีก 40%

ท่านที่ลงทะเบียนโครงการเราเที่ยวด้วยกันแล้ว สามารถทำตามขั้นตอนดังนี้เพื่อใช้สิทธิ์
1. เลือกและจองอัตรา ‘We Travel Together’ ณ โรงแรมที่ร่วมรายการ
2. ระบุหมายเลขประจำตัวประชาชนในช่อง ‘ความคิดเห็น’ ในการจองของคุณ
3. โรงแรมของคุณจะลงทะเบียนการจองในโครงการ
4. เงินสนับสนุนจากรัฐบาล 40% จะถูกหักออกจากอัตราค่าห้องพัก
5. ชำระเงินผ่าน G-Wallet ในแอปพลิเคชันเป๋าตัง

ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564 คุณมีสิทธิ์รับคะแนนสะสม 6,000 คะแนน เมื่อเข้าพักกับเรา
โปรดลงทะเบียนเพื่อรับข้อเสนอนี้ ก่อนทำรายการจองห้องพักเพื่อให้คุณมีโอกาสสะสมคะแนนมากที่สุด!

ระยะเวลาการจอง 8 ตุลาคม 2564-31 มกราคม 2565
ระยะเวลาเข้าพัก 15 ตุลาคม 2564 – 31 มีนาคม 2565
สิทธิประโยชน์ สมาชิก Accor Plus รับส่วนลดเพิ่ม 10% พร้อมส่วนลด 40% จากโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน
ข้อกำหนดและเงื่อนไข

1.ข้อเสนอ “เราเที่ยวด้วยกัน หรือ We Travel Together” นี้ มอบส่วนลด 20% จากราคาปกติ (Full-Flexible rate) ณ เวลาที่ทำการจอง
2.ข้อเสนอนี้ ใช้ได้สำหรับการจองห้องพักระหว่างวันที่ 8 ตุลาคม 2564 ถึง 31 มกราคม 2565 สำหรับการเข้าพักระหว่างวันที่ 15 ตุลาคม 2564 – 31 มีนาคม 2565 ณ โรงแรมที่ร่วมรายการในประเทศไทย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ และจำนวนห้องว่างด้วย
3. ลูกค้าจะต้องจองห้องพักด้วยราคา “We Travel Together” เพื่อให้ได้รับส่วนลดค่าห้องพัก 20%
4. ต้องจองห้องพักล่วงหน้า 8 วัน
5. ระยะเวลาการรับส่วนลดผ่าน ”โครงการเราเที่ยวด้วยกัน” ของรัฐบาลเปิดให้จองตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคม 2564 เวลา 06.00 น. เป็นต้นไป จนกว่าสิทธิ์ในโครงการจะหมด
6. ลูกค้าที่ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์เรียบร้อยแล้วสามารถเดินทางไปทุกจังหวัดยกเว้นจังหวัดที่อยู่ตามบัตรประชาชนของตนเอง
7. ลูกค้าต้องจองอัตรา ‘We Travel Together’ และต้องแจ้งหมายเลขประจำตัวประชาชนเมื่อทำการจอง
8. หากไม่แจ้งหมายเลขประจำตัวประชาชนที่ถูกต้อง ณ เวลาที่ทำการจอง การจองจะได้รับการยืนยันตามอัตราที่จองไว้
9. หากลูกค้ามีสิทธิ์ในโครงการเราเที่ยวด้วยกัน การจองห้องพัดโรงแรมจะปรากฎในแอปของรัฐบาล
10. ลูกค้าที่จองโรงแรมสำเร็จและได้รับลิงก์การชำระเงินจากโรงแรมจะต้องชำระเงินภายใน 23:59 น. ในวันที่ได้รับ กรณีไม่ชำระเงินภายในเวลาที่กำหนด จะต้องติดต่อโรงแรมเพื่อจองห้องพักใหม่อีกครั้ง
11. ลูกค้าจะได้รับลิงก์การชำระเงินในแอปกระเป๋าตัง ท่านต้องชำระเงินเพื่อยืนยันการจองได้ภายใน 23:59 น. ในวันที่ได้รับลิงค์การชำระเงิน
12. การจองห้องพักจะได้รับการยืนยันเมื่อลูกค้าชำระเงิน 60% ของการจองโรงแรมเรียบร้อยแล้ว และตรวจสอบ e-voucher ในแอปเป๋าตังใต้เมนู G-wallet
13. สามารถตรวจสอบการยืนยันการจองโรงแรมได้ที่แอปเป๋าตัง จากการแจ้งเตือนในแอป ทั้งนี้ลูกค้าสามารถตรวจสอบรายละเอียดส่วนลดจากสิทธิ์ที่ได้รับและการชำระเงินได้ที่ลิงก์การชำระเงินในแอป
14. ไม่สามารถยกเลิกการจองได้ แต่สามารถเปลี่ยนวันเข้าพักได้
15. รายละเอียดอื่น ๆ ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้นอกเหนือจากวันที่เช็คอิน
16. E-voucher ไม่สามารถโอนออกหรือใช้เป็นเงินสดได้ ต้องชำระเงินผ่าน G-wallet ในแอป เป๋าตัง เท่านั้น
17. การเข้าพักที่จองผ่านตัวแทนจำหน่าย ผู้ดำเนินการทัวร์ หรือตัวแทนท่องเที่ยวออนไลน์บุคคลที่สามไม่มีสิทธิ์ได้รับคะแนนรางวัล
18. สมาชิก Accor Plus จะได้รับ ส่วนลดเพิ่ม 10% โดยจะต้องสำรองห้องพักผ่านเว็บไซต์ Accor Plus จากข้อเสนอที่ระบุชื่อว่า “Accor Plus We Travel Together”
19. ข้อเสนอนี้เป็นไปตามเงื่อนไขทั่วไปของการเป็นสมาชิก ALL และ เงื่อนไขทั่วไปของการบริการของแอคคอร์
20. ตามขอบเขตที่กฎหมายอนุญาตแอคคอร์ขอสงวนสิทธิ์ตามดุลยพินิจของตน แต่เพียงผู้เดียวในการแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดของข้อเสนอนี้รวมถึงรายชื่อโรงแรมที่เข้าร่วมได้ตลอดเวลา
21.ในกรณีที่มีข้อขัดแย้งระหว่างข้อกำหนดและเงื่อนไขของข้อเสนอเหล่านี้และข้อกำหนดและเงื่อนไขทั่วไปของแอคคอร์ข้อกำหนดและเงื่อนไขของข้อเสนอเหล่านี้จะมีผลบังคับเหนือกว่า
22. ในกรณีที่มีข้อขัดแย้งระหว่างข้อกำหนดและเงื่อนไขข้อเสนอฉบับภาษาอังกฤษและฉบับที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษ ให้ถือเอาฉบับภาษาอังกฤษเป็นหลัก
23. กรุณาระบุเลขอ้างอิง 014263 เมื่อทำการจองผ่านศูนย์ให้บริการสำรองห้องพักทางโทรศัพท์ หรือเมื่อติดแผนกลูกค้าสัมพันธ์